Tuesday, 28/01/2020 - 17:59|

LIÊN ĐỘI THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC HỘI THU HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”;  Phát huy hiệu quả phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường” đã triển khai trong năm học 2019-2020; Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo, sau một tuần lễ phát động: Sáng nay,06/01/2020, Liên đội trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức chương trình Hũ gạo tình thương, tiếp sức em đến trường trên quy mô toàn trường.

Tham dự với chương trình có Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Bản Ngoại; Các thày cô giáo và hơn 400 em học sinh nhiệt tình tham gia. Với số gạo quyên góp được liên đội đã hỗ trợ cho  HS có hoàn cảnh khó khăn, tuy số gạo không nhiều nhưng chắc chắn rằng những tình cảm, tình thương của các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ mang đến cho các em thêm nghị lực vượt lên hoàn cảnh để có kết quả cao trong học tập.
Chương trình Hũ gạo tình thương, tiếp sức em đến trường đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách, Thương người như thể thương thân - Một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam đã được phát huy hiệu quả thông qua chương trình này.
Một số hình ảnh của Hội thu

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2020 : 3.917