Saturday, 06/03/2021 - 08:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

KIỂM TRA CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN ĐẠI TỪ ĐỢT 02 NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI

Với mục đích kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Nghị quyết công đoàn các cấp, việc thu, chi, sử dụng, quản lý tài chính, tài sản công đoàn theo quy định của pháp luật và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời những hạn chế, khuyết điểm trong hoạt động công đoàn.

Nội dung kiểm tra

1. Việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, các văn bản liên quan trực tiếp tới người lao động; triển khai, thực hiện các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện các chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn các cấp; việc thực hiện các quy chế, nội quy, quy định của tổ chức công đoàn; việc thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; công tác kiểm tra công đoàn; công tác thi đua, khen thưởng; hoạt động nữ công công đoàn; công tác phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn vững mạnh; hoạt động của ban chấp hành; việc xây dựng và triển khai thực hiện các quy chế và chương trình phối hợp hoạt động giữa công đoàn với chính quyền chuyên môn và các ngành có liên quan. Công tác giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217 của Bộ Chính trị, của UBMT TQ và các đoàn thể chính trị.

2. Viêc quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công đoàn; việc thu, chi tài chính công đoàn theo quy định của Nhà nước và Tổng LĐLĐ Việt Nam; việc quản lý và sử dụng các loại quỹ xã hội do công đoàn quản lý hoặc tham gia quản lý.

Sau đây là một số hình ảnh kiểm tra công đoàn

 

 

Trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 77
Tháng 03 : 475
Năm 2021 : 2.221