Saturday, 14/12/2019 - 15:20|

LIÊN ĐỘI THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 của Liên đội THCS Bản Ngoại. Buổi chiều ngày 15/11/2019 trường THCS Bản Ngoại tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2019)

Đây là hoạt động lớn của tổ chức Đội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hội thi văn nghệ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết; đồng thời phát hiện các tài năng văn nghệ, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu trong phong trào văn nghệ quần chúng bổ sung vào đội ca khúc măng non nhà trường.

Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho học sinh, theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội thi cũng là dịp để các học sinh thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, lòng biết ơn, sự tri ân đối với công lao to lớn của các thầy các cô, đang ngày đêm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.
           Có sự tham gia rộng rãi của học sinh toàn trường nhưng không ảnh hưởng đến việc học tập của các em.

Mỗi lớp đăng ký 01 tiết mục dự thi, thời gian không quá 07 phút/tiết mục,

Hình thức: Hát, múa, nhảy hiện đại.

Hát: Tốp ca, hát múa phụ hoạ.

Múa: Múa hát;  múa độc lập (múa dân tộc hoặc hiện đại trên nền nhạc không lời hoặc có lời, nhưng phải là nhạc Việt Nam)

Nhảy hiện đại (trên nền nhạc Việt)

Mở đầu các tiết mục văn nghệ dự thi của các lớp là lớp 7B

Kết quả của hội thi văn nghệ như sau: Một Giải nhất lớp 9B; Hai giải nhì và ba giải ba cùng với sáu giải khuyến khích. Trong một buổi chiều làm việc khẩn chương nghiêm túc hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2019 : 13.926