Saturday, 14/12/2019 - 15:22|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN ĐẠT THƯ VIỆN TIÊN TIẾN NĂM 2019

Buổi chiếu ngày 02/10/2019 trường THCS Bản Ngoại rất vinh dự được đón đoàn kiểm tra của sở GD&ĐT Thái Nguyên công nhận đạt thư viện tiên tiến năm 2019.

Sau khi nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt các biện pháp cải tiến chất lượng, các hoạt động của thư viện, Đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất, kiểm tra các điều kiện của thư viện tiên tiến, khảo sát hồ sơ công tác thư viện…Nhà trường đã được nghe các thành viên Đoàn kiểm tra nhận xét, đánh giá và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của trường trong công tác xây dựng thư viện. Đoàn đã động viên nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Thư viện trong các hoạt động giáo dục tại đơn vị.
Qua kết quả khảo sát thực tế, Đoàn kiểm tra đã thông báo thư viện trường THCS Bản Ngoại đủ điều kiện được công nhận thư viện tiên tiến ./.

Một số hình ảnh kiểm tra thư viện

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2019 : 13.926