Tuesday, 28/01/2020 - 18:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Chào cờ đầu tuần trường THCS Bản Ngoại

Chào cờ là một trong những hoạt động thường niên của trường THCS Bản Ngoại . Vào sáng thứ hai đầu tuần các em học sinh lại tập trung giữa sân trường để thực hiên nghi lễ chào cờ.

Đến dự với buổi lễ có thầy Phan Tuấn-Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyên Đại Từ; Thầy Lê Thanh-Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ. Cùng các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

Nghi lễ chào cờ  và hát quốc ca, đội ca là nghi lễ thiêng liêng của Tổ Quốc thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước, với ý nghĩa quan trọng đó. Hàng năm thầy và trò trường THCS Bản Ngoại đều long trọng tổ chức lễ chào cờ đầu tuần. 

  Nghi lễ chào cờ do các em trong đội nghi lễ điều khiển. Tại buổi lễ chào cờ giáo viên của lớp trực tuần nhận xét các hoạt động trong tuần vừa qua mà các lớp đạt được và những mặt hạn chế các lớp vẫn còn mắc phải. Tiếp theo đó Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch trong tuần và giáo viên Tổng phụ trách nhận xét các hoạt động đội và triển khai kế hoạch Đội trong tuần. Đặc biệt hơn nữa còn có thầy Phan Tuấn-Phó phòng giáo dục và đào tạo Đại Từ lên phát biểu ý kiến chỉ đạo thầy và trò nhà trường . Giờ chào cờ diễn ra trong vòng 45 phút nhưng đó là hoạt động thiết thực và bổ ích cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của nghi lễ chào cờ

 

 

Trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Hôm qua : 227
Tháng 01 : 3.918
Năm 2020 : 3.918