Saturday, 14/12/2019 - 15:20|

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TƯ VẤN CÔNG TÁC KĐCL VÀ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2019

Kiểm định chất lượng giáo dục nhằm giúp trường học xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn để xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, thông báo công khai với các cơ quan quản lý Nhà nước và Xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá và công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.Sáng ngày 24/09/2019 trường THCS Bản Ngoại đón đoàn kiểm tra tư vấn công tác KĐCL và trường chuẩn Quốc Gia năm 2019.

Đoàn đánh giá ngoài của PGD&ĐT Đại Từ đã xem xét các báo cáo, hồ sơ sổ sách minh chứng theo 5 tiêu chuẩn  kiểm định chất lượng trường học đã được quy định.

Sau khi kiểm tra hồ sơ sổ sách và cơ sở vật chất của nhà trường đoàn kiểm định đánh giá đã đưa ra những nhận xét về ưu điểm và những mặt cần rút kinh nghiệm của nhà trường, giúp nhà trường xác định được mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn, năm học, để từ đó các trường tự biết xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục .

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2019 : 13.926