Thứ bảy, 14/12/2019 - 15:16|

TỔ CHUYÊN MÔN THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC THI GVDG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT  ngày 20 tháng 7  năm 2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Căn cứ  vào kế hoạch số: 578/KH-PGDĐT-THCS ngày 04 tháng 9 năm 2019 của PGD&ĐT Đại Từ về Kế hoạch thực hiện Giáo dục Trung học cơ sở năm học 2019- 2020;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019- 2020,

Trường THCS Bản Ngoại tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi  năm học 2019- 2020

Nhằm mục đích Tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông.

Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi nhà trường phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của  địa phương.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Trường tổ chức khai mạc hội thi và thi lý thuyết vào ngày 15/09/2019

Tiếp theo là các bài thi Thực hành giảng dạy 1 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi do giáo viên tự chọn.

Thực hành giảng dạy được tổ chức tại lớp học do giáo viên đó đang giảng dạy theo thời khóa biểu. Tiết học tham gia thi giảng là tiết học lần đầu tiên được giảng cho học sinh tại lớp học đó. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết giảng trong thời gian ít nhất là 3 ngày trước thời điểm thi giảng.

Hội thi GVDG  đã kết thúc  với kết quả là 19 giáo viên đạt gáo viên dạy giỏi cấp trường. Chúc các đ/c nhiều danh hiệu cao hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo của năm học 2019-2020

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2019 : 13.926