Saturday, 14/12/2019 - 15:24|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Ngày 20/10 hàng năm là sự ghi nhận của đất nước đối với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Để kỉ niệm ngày lễ đầy ý nghĩa này, hôm nay công đoàn trường THCS Bản Ngoại long trọng tổ chức lễ tọa đàm kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN 20/10/1930-20/10/2019.

Thay mặt cho công đoàn trường THCS Bản Ngoại đ/c Hoàng Như Quỳnh ôn lại lịch sử hình thành ngày phụ nữ việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ công đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua. Tiếp theo đ/c Nguyễn Quang Đăng-Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho cán bộ giáo viên nhân viên nữ trong trường. sau lời phát biểu chúc mừng là lời  phát biểu cảm tưởng của cán bộ giáo viên nhân viên nữ trong công đoàn trườngđối với ngày phụ nữ việt nam.

Buổi tọa đàm diễn ra trong vòng 45 phút nhưng đã mang lại rất nhiều ý nghĩa, đồng thời cũng chúc cho phụ nữ trường THCS Bản Ngoại luôn hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2019 : 13.926