Thứ bảy, 14/12/2019 - 15:40|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRƯỜNG THCS BAN NGOẠI NĂM 2018

Hôm nay ngày 19 Tháng 01 năm 2018 chi bộ trường THCS long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Ngoan.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện quyết định số 2939 ngày 22 tháng 12 năm 2017 của BTV huyện ủy Đại Từ về việc kết nạp quần chúng Hoàng Thị Ngoan vào Đảng cộng sản Việt Nam. Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức đ/c Nguyễn Quang Đăng-PBT chi bộ tuyên bố kết thúc buổi Lễ kết nạp và trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo, các đ/c đại biểu cùng toàn thể các đ/c đã tới dự Lễ kết nạp đảng viên.
Tới dự với buổi Lễ ngày gồm có
1. Đ/c: Chu Quang Hưng- PBT TT ĐU xã Bản Ngoại

1. Đ/c: Trần Thị Hiền- UV BCH ĐU, phục trách khối Y tế- Giáo dục

2. Đ/c: Lưu Tuyết Mai- BTCB trường THCS.
Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường.

Mở đầu chương trình là lễ chào cờ. Sau đó đ/c Lưu Tuyết Mai –Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Ngoan. Sau khi trao quyết định xong, đồng chí đảng viên mới ở lại quay mặt lên đảng kỳ, quốc kỳ, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và đọc lời tuyên thệ. Đồng thời đ/c Lưu Tuyết Mai cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức giúp đỡ đ/c đảng viên dự bị.

Cuối buổi Lễ là lời phát biểu ý kiến và chỉ đạo của đ/c Chu Quang Hưng- PBT TT ĐU xã Bản Ngoại. Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức đ/c Nguyễn Quang Đăng-PBT chi bộ tuyên bố kết thúc buổi Lễ kết nạp và trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo, các đ/c đại biểu cùng toàn thể các đ/c đã tới dự Lễ kết nạp đảng viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

Năm 2019 : 13.927