Tuesday, 13/04/2021 - 17:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Giới thiệu sách: Bộ sách Bách khoa tri thức học sinh

Giới thiệu sách: Bộ sách Bách khoa tri thức học sinh

     Nội dung bộ sách được biên dịch từ tiếng Nga và tổng hợp từ nhiều nguồn như báo chí, từ điển, internet... theo một hướng tương đối mới: thông tin trong sách này dành cho tất cả mọi đối tượng nói chung, từ trẻ em đến người lớn, cho những ai luôn khao khát tìm hiểu thế giới trong ta và quanh ta. Những câu trả lời Vì sao? Dựa trên luận cứ khoa học  và thực tiễn, nhưng được trình bày giản dị và dễ hiểu cho mọi đối tượng.

    1. Quang Lân (Biên soạn). Bách khoa tri thức học sinh Con người và cuộc sống muôn màu.-H.: Hồng Đức, 2018.- 119tr.; 15 x 23cm.-62.000đ.

Những kiến thức trong cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân và những điều thường nhật trong cuộc sống của con người. Tác giả chỉ chọn giải đáp cho những Vì sao? mà theo quan điểm tác giả xem là thú vị và hữu ích đối với độc giả.

   2. Quang Lân (Biên soạn). Bách khoa tri thức học sinh Khoa học thường thức bổ ích.-H.: Hồng Đức, 2018.- 139tr.; 15 x 23cm.-68.000đ.

Những kiến thức trong cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh, về những hiện tượng hằng ngày lý thú như tại sao có ngày và đêm, tại sao khi thái của hành ta lại chảy nước mắt, tại sao viên C sủi lại sủi bọt khi cho vào nước... Tác giả chỉ chọn giải đáp cho những Vì sao? mà theo quan điểm tác giả xem là thú vị và hữu ích đối với độc giả.

     3. Quang Lân (Biên soạn). Bách khoa tri thức học sinh Thế giới động vật lí thú.-H.: Hồng Đức, 2018.- 160tr.; 15 x 23cm.-72.000đ.

Những kiến thức trong cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thế giới khám phá ra nhiều điều mới mẻ, từ những loài động vật quen thuộc sinh sống quanh ta cho đến những loài động vật sống trong rừng sâu, biển xa. Hiểu biết về thế giới động vật giúp có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên và các loài động vật quý hiếm. Tác giả chỉ chọn giải đáp cho những Vì sao? mà theo quan điểm tác giả xem là thú vị và hữu ích đối với độc giả.

    4. Quang Lân (Biên soạn). Bách khoa tri thức học sinh Thế giới thực vật diệu kỳ.-H.: Hồng Đức, 2018.- 119tr.; 15 x 23cm.-62.000đ.

Những kiến thức trong cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thế giới, khám phá ra nhiều điều mới mẻ, từ những loài cây cối ở quanh ta. Hiểu biết về thế giới thực vật giúp có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên, giữ gìn hành tinh xanh của chúng ta như mái ấm tốt lành của nhân loại. Tác giả chỉ chọn giải đáp cho những Vì sao? mà theo quan điểm tác giả xem là thú vị và hữu ích đối với độc giả.

    5. Quang Lân (Biên soạn). Bách khoa tri thức học sinh Vũ trụ và thế giới kỳ bí.-H.: Hồng Đức, 2018.- 139tr.; 15 x 23cm.-68.000đ.

Những kiến thức trong cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh, về những hiện tượng hàng ngày như mưa, gió, ngày, đêm, biển, trời... Tác giả chỉ chọn giải đáp cho những Vì sao? mà theo quan điểm tác giả xem là thú vị và hữu ích đối với độc giả.

       Để tìm hiểu kỹ hơn về bộ sách này mời các thầy cô giáo và các em học sinh hãy đến với thư viện để tìm đọc nhé!

Ban biên tập trường THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 662
Năm 2021 : 5.006