Saturday, 06/03/2021 - 09:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Giới thiệu sách: HƯỚNG DẪN ÔN TẬP VÀO 10 TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MÔN TIẾNG ANH

 

          Các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

          Với mong muốn trang bị cho các em học sinh lớp 9 những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất, chuẩn bị một hành trang tốt cho các em học sinh, giúp các em bình tĩnh và tự tin bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT môn Tiếng Anh đạt kết quả cao nhất, nhóm tác giả (Kiều Oanh – Mỹ Quang – Đức Thảo) luôn tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong dạy, luyện thi cho các em học sinh THCS đã ấp ủ và cho ra đời cuốn sách “Hướng dẫn ôn tập vào 10 trung học phổ thông môn Tiếng Anh”.

         Buổi giới thiệu sách hôm nay, thư viện xin giới thiệu tới các thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách “Hướng dẫn ôn tập vào 10 trung học phổ thông môn Tiếng Anh” của nhóm tác giả Kiều Oanh – Mỹ Quang – Đức Thảo, xuất bản năm 2019 tại nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ Hà Nội, sách có bìa màu đỏ nền trắng.

          Nội dung cuốn sách được chia làm 3 phần:

          Phần I: Phần lý thuyết (Review of Theories)

Ở phần này tổng quan các kiến thức trọng tâm về Ngữ âm – Ngữ pháp – Đọc hiểu và Biến đổi câu.

          Phần II: Phần bài thực hành (Practice Tests)

Ở phần này gồm 20 đề minh họa theo khung đề thi vào lớp 10 THPT. Mỗi đề gồm 50 câu chia làm 8 bài; trong đó bài 1 gồm 5 câu Ngữ âm (Phonetics); bài 2 gồm 5 câu Chia dạng đúng của động từ trong ngoặc (Verb tenses); bài 3 gồm 10 câu Chọn câu trả lời đúng về các hiện tượng ngữ pháp trong chương trình cấp 2 (Multiple choices); bài 4 gồm 5 câu Sửa lỗi sai (Mistake correction); bài 5 gồm 5 câu Cấu tao từ (Word formation); bài 6 gồm 10 câu Đọc – Điền từ (Gap-filling); bài 7 gồm 5 câu Đoc hiểu (Read for detailed information); bài 8 gồm 5 câu Viết lại câu (Sentence transformation).

          Phần III: Một số đề tham khảo (nSample Tests)

          Cuốn sách này dùng cho học sinh cấp trung học cơ sở tham khảo học tập và dành cho giáo viên luyện thi cho học sinh ôn tập và 10 THPT môn Tiếng Anh. Cuốn sách sẽ mang đến cho người học một tài liệu tham khảo bổ ích.

          Kính mời các thầy cô giáo và các em học sinh đến thư viện tham khảo.

 

Ban biên tập trường THCS Bản Ngoại

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 77
Tháng 03 : 477
Năm 2021 : 2.223