Saturday, 14/12/2019 - 15:15|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYÊN 2019

Thực hiện kế hoạch chương trình hiến máu nhân đạo của Hội chữ thập đỏ huyện Đại Từ, hưởng ứng phong trào hiến máu trong toàn huyện, năm 2019, trường THCS Bản Ngoại có 03 đồng chí đủ sức khỏe tham gia Thực hiện kế hoạch chương trình hiến máu nhân đạo của Hội chữ thập đỏ huyện Đại Từ, hưởng ứng phong trào hiến máu trong toàn huyện, năm 2019, trường THCS Bản Ngoại có 03 đồng chí đủ sức khỏe tham gia

Nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái "một giọt máu cho đi-một cuộc đời ở lại" với ý nghĩa ấy năm 2019 trường THCS Bản Ngoại có 3 đ/c tham gia đ/c Nguyễn Tiến Mạnh, đ/c Đỗ Thị Kim Giang, đ/c Vũ Thị Thục Anh. Những đơn vị máu quý giá ấy đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

Sau đây là một số hình ảnh nghĩa cử cao đẹp

Trang web THCS Bản Ngoại

Năm 2019 : 13.926