Tuesday, 28/09/2021 - 01:48|

Sáng ngày 26/4/2021 trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức tuyên truyền, quảng bá, phát động về Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 đến giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường về tác dụng của việc đọc sách trong thời đại mới. Phát động cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh tới tham quan sách thư viện và tham gia đọc sách tại phòng đọc của thư viện, hướng dẫn học sinh tìm đọc và khai thác tài liệu học tập trên mạng internet.

Thông qua phát động nhằm khuyến khích, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc đọc sách, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các em học sinh; đồng thời huy động các nguồn lực xã hội để đầu tư phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, phát huy giá trị đạo đức và truyền thống hiếu học của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy giáo Nguyễn Quang Đăng - Phó hiệu trưởng phát động Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Ban biên tập trang web