Saturday, 28/05/2022 - 22:19|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN KHI HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 THÁNG 11 NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 2086/UBND-VP ngày 04/11/2021,V/v áp dụng một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Nhằm giữ vững vùng xanh, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid, từ 12h00 hôm nay 04/11/2021 yêu cầu: các cơ sở Giáo dục chuyển sang dạy học trực tuyến.

Trường THCS Bản Ngoại đã xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến phù hợp với điều kiện thực tiễn của nhà trường, đặc điểm điều kiện của học sinh tại địa phương, đảm bảo học sinh được học, được quản lý, được kiểm tra đánh giá; phân công lịch làm việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên cụ thể, thực hiện tốt phương châm học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học đảm bảo hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022

Trong thời gian học trực tuyến nhà trường  luôn phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh để quản lý học sinh, nắm bắt thông tin kịp thời diễn biến dịch bệnh, duy trì thông tin liên lạc giữa nhà trường với phụ huynh học sinh; giữa nhà trường với BCĐ phòng chống dịch địa phương, thực hiện chế độ thông tin, báo cáo kịp thời, chính xác theo quy định. Khuyến nghị phụ huynh không  cho học sinh ra khỏi nhà nếu không thật sự cần thiết, không nên đi ra ngoài địa bàn; không tập trung đông người; thực hiện yêu cầu 5K, đồng thời nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.