Thursday, 21/10/2021 - 08:24|

BCH CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI MỞ LỚP HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2021

BCH Đoàn Trường THCS Bản Ngoại tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn  cho học sinh thanh niên ưu tú của Trường

Tại buổi học, Đồng chí Trần Văn Đại bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn học sinh ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và truyền thống của Đoàn, chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên, các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên.

Đ/c Trần Văn Đại hướng dẫn lớp học cảm tình Đoàn

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở thành người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi học các bạn tiến hành làm bài thu hoạch đó cũng sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh lớp học cảm tình Đoàn

Lớp học sẽ có thêm những Đoàn viên mới được kết nạp xứng đáng với sự nỗ lực phấn đấu của các em, sự tận tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, của phụ huynh học sinh để viết tiếp những trang sử hào hùng của tổ chức Đoàn trường THCS Bản Ngoại nói riêng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung.