Saturday, 28/05/2022 - 22:17|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI

Căn cứ Kế hoạch công tác Đội của Hội đồng Đội huyện Đại Từ; Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Liên đội THCS Bản Ngoại. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Chi Đoàn trường THCS Bản Ngoại. Liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022 như sau:

Với mục đích tổng kết Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2020-2021.  Xây dựng chương trình hoạt động Đội trong năm học 2021-2022. Bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới. Phát huy tốt vai trò tự quản của tổ chức Đội trong trường học.

Mở đầu là trương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội ca khúc măng non nhà trường biểu diễn. Tại Đại Hội tổ chức Lễ chào cờ, hát quốc ca và đội ca một nghi lễ thiêng liêng của tổ quốc.

Tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng Đại Hội

Liên đội thực hiện nghi Lễ chào cờ

Phút sinh hoạt truyền thống

Về dự và chỉ đạo Đại hội có: Anh Trần Văn Đại – Phó bí thư đoàn xã Bản Ngoại. Thầy giáo Nguyễn Quang Đăng – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Đoàn Thị Linh - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện cho công đoàn, đại diện cho tổ chuyên môn, các cô giáo là phụ trách các chi đội và 36 em đội viên ưu tú được bầu chọn từ các chi đội.

Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đội năm học 2020 - 2021 và chương trình công tác Đội phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022.

Học sinh Mai Hải Anh lớp 9A

thay mặt Liên đội đọc bản dự thảo phương hướng của năm học 2021-2022

Đại diện các Chi đội 7B, 8B,9B tham gia tham luận về chương trình công tác của Liên đội

Đại diện các chi đội báo cáo tham luận bài tham luận

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo trường và của Đại biểu cấp trên.

Đ/c Trần Văn Đại - Phó bí thư đoàn xã phát biểu y kiến tại Đại Hội

Thầy Nguyễn Quang Đăng-Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trưởng

phát biểu chỉ đạo Đại Hôi

Tại Đại hội các đại biểu đã sáng suốt bầu chọn ra những em đội viên tiêu biểu xuất sắc tham gia vào Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt Đaị Hội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc Đại Hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho Liên đội sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.