Thursday, 21/10/2021 - 09:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI

Thực hiện hướng dẫn của Đoàn xã Bản Ngoại và chương trình công tác Đoàn năm học 2019- 2020 của chi đoàn trường THCS Bản Ngoại , Liên đội trường THCS Bản Ngoại đã giới thiệu 30 đội viên lớn tuổi ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đoàn do Đoàn xã Bản Ngoại tổ chức vào ngày 09/5/2020 và ngày hôm nay, được sự nhất trí của BCH Đoàn xã Bản Ngoại và Chi bộ trường THCS Bản Ngoại, chi đoàn trường THCS tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.)

Mở đầu chương trình là Lễ chào cờ tuyên bố lý do, giới thiệu có:  Đ/c: Nông Văn Lợi -  Bí thư Đoàn Xã Bản Ngoại;   Đ/c Lưu Tuyết Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trường THCS Bản Ngoại;  Đ/c:  Nguyễn Thị  Thùy Liêm - TPT đội trường THCS Bản Ngoại. Cùng toàn thể các Đ/c đoàn viên giáo viên trong chi đoàn và các em đội viên lớn tuổi ưu tú.

Tiếp theo chương trình đ/c Đào Thị Hương-Bí thư chi đoàn thay mặt BCH chi đoàn, tôi xin giới thiệu tóm tắt quá trình phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện ở trường cũng như ở nơi cư trú của các em đội viên ưu tú:

Em: Nguyễn Thị Như – HS lớp 9B đại diện các bạn đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn.

BCH chi đoàn trường đã trình Ban thường vụ Đoàn xã Bản Ngoại và được sự chuẩn y cho phép của BTV Đoàn xã Bản Ngoại về việc đồng ý kết nạp cho 30 đội viên tiêu biểu của liên đội đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Sau đây, xin kính mời đồng chí Nông Văn Lợi Bí thư Đoàn Xã Bản Ngoại lên đọc quyết định kết nạp.

 Để thể hiện sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của người đv. Sau đây đ/c: Trần Kim Huệ đại diện cho các đ/c đv mới lên đọc lời hứa. 

và đ/c Lưu Tuyết Mai – bí thư chi bộ - hiệu trưởng trường THCS Bản Ngoại có đôi lời phát biểu chúc mừng các em được kết nạp đoàn trong dịp này.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc lễ kết nập đoàn viên đã bế mạc thành công tốt đẹp, chúc các đồng chí đoàn viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,

 

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 38
Tháng 10 : 2.187
Năm 2021 : 30.387