Sunday, 28/11/2021 - 21:32|

Liên đội kết hợp chi Đoàn thanh niên THCS Bản Ngoại tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Công văn số 103-CV/TĐTN-TTNTH, ngày 09/9/2021 của BTV Tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021;

Thực hiện công văn số: 57 - CV/ĐTN ngày 18 tháng 9 năm 2021của HĐĐ huyện Đại Từ về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021;Căn cứ tình hình thực tế của Liên đội THCS Bản Ngoại; Ngày 18 tháng 9 năm 2021

Liên Đội kết hợp với Chi ĐoànTHCS Bản Ngoại tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2021

Với mục đích tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi trên địa bàn toàn xã dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.....qua chương trình: “Trung thu yêu thương – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” để các em đón tết trung thu ấm áp, ý nghĩa. Qua hoạt động đó nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội. Tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các Chi đội, đội viên trong toàn liên đội.

Phong trào phải được triển khai sâu rộng tới 100% các Chi đội, phụ trách Đội; đảm bảo tính tuyên truyền, giáo dục và phù hợp với điều kiện thực tế của Liên đội.

Do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên tổ chức “Vui Tết Trung thu” tại đơn vị lớp: Tiết 5 sáng18/9/2021 (12/8 Âm lịch). (các chi đội chủ động phối hợp với phụ huynh hs tổ chức tết trung thu tại đơn vị lớp) các em sẽ được nghe đ/c Nguyễn Văn Kim-Bí thư đoàn trường đọc thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước qua hệ thông tin truyền thông của trường.

Đặc biệt Liên Đội và Chi Đoàn sẽ đến tặng quà tại đơn vị lớp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh tặng quà tại lớp