Saturday, 28/05/2022 - 22:18|

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022.  Liên đội đã phát động phong trào chăm sóc công trình măng non,chăm sóc vườn trường tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch-đẹp đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn  trường.

Nhằm giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường cũng như cảnh quan của nhà trường được xanh, sạch, đẹp là nơi học tâp vui chơi lành mạnh, đồng thời giáo dục cho học sinh ý thức chăm chỉ thêm yêu lao động. Các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên tranh thủ giờ giải lao đóng góp phần nhỏ bé của mình giúp nhà trường tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch, đẹp bằng việc tích cực trồng rau xanh an toàn phục vụ bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của phong trào