Wednesday, 17/08/2022 - 19:53|

HỘI ĐỒNG XÉT TỐT NGHIỆP THCS BẢN NGOẠI NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 24 tháng 05 năm 2022 thành lập Hội đồng xét tốt nghiệp trường THCS Bản Ngoại, để xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 9 năm học 2021-2022

Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp trường THCS Bản Ngoại gồm Bà Lưu Tuyết Mai-Hiệu trưởng trường THCS Bản Ngoại; Ông Nguyễn Quang Đăng-Phó hiệu trưởng trường THCS Bản Ngoại; Bà Nông Thị Cảnh-GV trường THCS Bản Ngoại; Bà Hoàng Như Quỳnh-GV trường THCS Bản Ngoại; Bà Đoàn Thị Linh-GV trường THCS Bản Ngoại; Bà Nguyễn Thị Thùy Liêm-GV trường THCS Bản Ngoại; Bà Nguyễn Thị Kim Hằng-GV trường THCS Bản Ngoại; Bà Nguyễn Thị Phương Ngân-GV trường THCS Bản Ngoại; Bà Trương Thu Giang-Nhân viên trường THCS Bản Ngoại và thanh tra là Bà Phạm Thị Lan Anh-GV trường THCS Phúc Lương.

Đã xét và công nhận cho 106 học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghiệp THCS. Đây là niềm vui và niềm tự hào của thầy và trò trường THCS Bản Ngoại bởi sau bao nhiêu nỗ lực vất vả các em đã đạt được những thành tích sứng đáng của mình. Chúc các em học sinh vượt qua được kỳ thi vào 10 và đạt kết quả cao nhất

Sau đây là một số hình ảnh xét công nhận tốt nghiệp

Đ/c Lưu Tuyết Mai- Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định thành lập Hội đồng

Toàn cảnh Hội đồng xét tốt nghiệp năm học 2021-2022