Wednesday, 17/08/2022 - 19:52|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Theo CV số 302/UBND Huyện Đại Từ về việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid -19 sau kì nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 và kế hoạch cho học sinh trở lại trường học trực tiếp kết hợp với trực tuyến bắt đầu từ ngày 09/02/2022.

Nhằm thích ứng linh hoạt với dịch COVID-19, bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho học sinh, trường THCS Bản Ngoại đã khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết, bảo đảm an toàn cho học sinh để tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với trực tuyến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Duy trì bền vững việc dạy học hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường tổ chức vệ sinh, phun khử khuẩn; rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp trục tuyến, sắp xếp thời khóa biểu phù hợp, bảo đảm việc tổ chức dạy học song song theo hai hình thức: Dạy học trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Nhà trường chủ động xây dựng phương án chi tiết, phù hợp và có kịch bản xử lý tình huống nếu có F0, F1 tại lớp học, trường học để bảo đảm an toàn ở mức cao nhất cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại