Thursday, 21/10/2021 - 08:30|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI ĐỘNG VIÊN HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI TỈNH NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2020 Ban giám hiệu trường THCS Bản Ngoại đã gặp mặt động viên học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa lớp 9

Trong buổi gặp mặt Cô giáo Lưu Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt nhắc nhở các em học sinh về thời gian, địa điểm, lịch thi, danh sách. Để các em biết được địa điểm dự thi, cô giáo cũng đã động viên các em học sinh dự thi và chúc các em bình tĩnh, tự tin, làm bài với kết quả cao đem thành tích cao nhất về cho nhà trường.

Cũng trong buổi gặp mặt còn có thầy Nguyễn Quang Đăng-Phó hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn học sinh những điều cần thiết trước khi vào thi, đồng thời thầy cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các em.

Trước những tình cảm đó các em học sinh cũng hứa xẽ cố gắng hết khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.