Sunday, 28/11/2021 - 22:34|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục - đào tạo, chiều ngày 11 tháng 9 năm 2021. Trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2021-2022

Hội nghị Phụ huynh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên. Nhưng năm học này do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh covid-19,  nhà trường luôn xác định đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Trước khi vào họp PH được đo thân nhiệt và khai báo y tế đồng thời thực hiện tốt 5k và đến đúng khung giờ quy định. Khối 6,7 họp từ 13h đến 15h, khối 8,9 họp từ 15h20 đến 17h20. PH đến dự họp tại lớp.

Thông qua phát thanh nhà trường, đ/c Lưu Tuyết Mai-Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến kế hoạch năm học, các chủ trương, nhiệm vụ cũng như sứ mệnh đào tạo đến từng gia đình học sinh. Đồng thời, cũng mong muốn có thể siết chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình, nâng cao hiệu quả phối kết hợp trong việc cùng nhau giáo dục học sinh...

Sau đó GVCN sẽ triển khai các công việc cần làm trong năm học tới cho phụ huynh học sinh của lướp mình.

Hội nghị phụ huynh lần thứ nhất năm học 2021-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ đây, những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng, tin tưởng mới từ quý bậc phụ huynh lại được gửi gắm vào nhà trường. Mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui thành công.