Tuesday, 28/09/2021 - 03:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, trường THCS Bản Ngoại đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học, là động lực để thầy cô tiếp tục cống hiến trong những năm tiếp theo của sự nghiệp trồng người.

Thầy giáo Nguyễn Quang Đăng dẫn chương trình buổi lễ

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Lưu Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được một số thành tích rất đáng ghi nhận: Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THCSBản Ngoại trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò THCS Bản Ngoại sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Trong không khí đặc biệt của buổi lễ nhà trường và các ban nghành đoàn thể cũng đã danh tặng cho các em học sinh và giáo viên có thành tích cao, chúc các em sẽ có nhiều thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

Tặng thưởng cho các em học sinh giỏi

Tặng thưởng cho giáo viên có học sinh giỏi

Đặc biệt đến dự với lễ tổng kết còn có đại diện các ban nghành đoàn thể tặng hoa và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học đã khép lại đồng thời nhà trường cũng bàn giao học sinh về hè cho địa phương chúc các em sẽ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của địa phương giao cho.

Trong một thời gian làm việc khẩn chương nghiêm túc buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp và năm học cũng chính thức khép lại để chào đón một mùa hè vui tươi, khấn khởi

 

 

 

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 7.501
Năm 2021 : 27.833