Monday, 27/06/2022 - 18:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ ”CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ XÂY DỰNG THÀNH CÔNG MỘT XÃ HỘI HỌC TẬP MỚI” ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ VIỆC TỔ CHỨC THỰC HIỆN THÁNG AN TOÀN GIÁO THÔNG

Thực hiện Công văn số 672/PGDĐT- Đại Từ ngày 29 tháng 9 năm 2021 về việc hướng dẫn các nhà trường Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Hôm nay, ngày 04/10/2021 trường THCS Bản Ngoại phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ , Hội khuyến học huyện Đại Từ, tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với Chủ đề: “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ để chương trình hưởng ứng tuần Lễ học tập chở nên sôi động hơn

Đến dự buổi lễ hôm nay có Ông Nguyễn Hữu Đông – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Bản Ngoại. Về phía Hội phụ huynh hs tôi xin trân trọng giới thiệu có Ông Phan Văn Tuấn- trưởng ban đại diên CMHS. Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu Cô Lưu Tuyết Mai – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quang Đăng – Phó bí thư chi bộ -phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và  440 em HS có mặt đông đủ .

 Tiếp theo chương trình của buổi Lễ các đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh đứng dậy chuẩn bị làm lễ chào cờ, hát Quốc ca và đội ca

Thay mặt ban tổ chức cô Lưu Tuyết Mai – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời!

Tại buổi Lễ nhà trường cũng rất vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của  các đại biểu đến tham dự chương trình 

 Để việc thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập thành công, để đáp ứng được yêu cầu học tập của người dân, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt trong môi trường giáo dục đầy đủ, khang trang rất cần sự quan tâm ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần của các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể nhân dân. Đặc biệt tại buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” của huyện Đại Từ nói chung và của trường THCS Bản Ngoại nói riêng, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm bằng tình cảm, bằng tinh thần, bằng vật chất, bằng sự quan tâm đầu tư cho giáo dục, chúng tôi kêu gọi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm hãy dành sự quan tâm, đầu tư cho giáo dục nhiều hơn nữa để giáo dục xã Bản Ngoại ngày càng phát triển nhanh, mạnh và bền vững và cũng là góp phần thực hiện thắng lợi tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời cho mỗi chúng ta và các thế hệ mai sau. Đó cũng chính là Thông điệp học tập suốt đời mà chúng tôi nhận được từ quý vị để thực hiện trọng trách của mình. Chúng ta hãy cùng chung tay, góp sức để xây dựng một xã hội học tập.

 kết thúc buổi Lễ đại diện lãnh đạo UBND xã Bản Ngoại, đại diện Hội cha mẹ HS nhà trường, Về phía nhà trường  có cô Lưu Tuyết Mai – HT nhà trường cùng lên  sân khấu kí cam kết “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời”.

Chương trình tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời của trường THCS Bản Ngoại phối hợp tổ chức đẫ chính thức khép lại. Sau buổi lễ này hi vọng rằng các trường học có các hoạt động thiết thực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời bằng nhiều hình thức khác khau như: tổ chức các lớp bồi dưỡng, giáo dục kỹ năng sống; tổ chức tham quan, tìm hiểu, chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa của địa phương; tổ chức giao lưu, tọa đàm, nói chuyện về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, về những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, chương trình cho người cao tuổi về cách sống hữu ích…

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

 

 

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 30
Tháng 06 : 1.183
Năm 2022 : 51.418