Friday, 24/09/2021 - 13:03|

Hội Khuyến học xã Bản Ngoại tổ chức lễ trao thưởng khuyến học năm 2014

Sáng ngày 14/9/2014, Hội Khuyến học xã Bản Ngoại tổ chức lễ trao thưởng khuyến học năm 2014. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND xã; Hội khuyến học xã; BGH và các thầy cô giáo của ba trường Mầm non, Tiểu học và THCS; Các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi huyện, tỉnh và đạt học sinh giỏi trong năm học vừa qua.

Ông Triệu Hồ Quang - phó chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các em học sinh giỏi

trường Tiểu học Bản Ngoại

Tại buổi lễ trao thưởng, Hội Khuyến học xã đã trao thưởng cho 23 thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 3 thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 41 học sinh các cấp đạt giải tỉnh, huyện, 248 em học sinh là học sinh giỏi toàn diện và 2 suất học bổng Thắp sáng niềm tin, tiếp sức đến trường cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có ý chí vươn lên trong học tập.

Ông Đàm Việt Bắc - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã và thầy giáo Phạm Cảnh -

Hiệu trưởng trường THCS Bản Ngoại trao thưởng cho các em học sinh giỏi

Trong số này có rất nhiều em là con em các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hộ nghèo. Bằng ý chí, nghị lực của bản thân, các em đã vượt qua những khó khăn về điều kiện vật chất để đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Đàm Việt Bắc - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bản Ngoại

trao thưởng cho 23 thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Phần thưởng trao tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh tuy nhỏ nhưng đã nhưng đã góp phần động viên các em bước vào năm học mới phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học này. Đây là hoạt động thường niên được Hội khuyến học xã Bản Ngoại duy trì nhiều năm nay nhằm tiếp tục động viên, khuyến khích con em địa phương tiếp tục phấn đấu, rèn đức luyện tài, xây dựng xã hội học tập, từ đó góp phần vào phát triển chung sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Ban biên tập trang web trường THCS Bản Ngoại thực hiện

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: