Tuesday, 28/09/2021 - 03:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2020-2022

Ngày 14/02/2020, Chi bộ Trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tới dự có đ/c Nguyễn Hữu Đông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Bản Ngoại; Đ/c Trần Thị Hiền, Đảng ủy viên xã Bản Ngoại phụ trách Giáo dục-Y tế xã, Bí thư chi bộ trường Tiểu học xã Bản Ngoại; cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ...

Trong nhiệm kỳ trước  Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng cũng như hoạt động chuyên môn, đoàn kết thống nhất thực hiện hiệu quả Nghị quyết đã đề ra. Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan, trường khang trang, lớp học thân thiện, học sinh tích cực. Ban chi ủy luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình theo quy chế và Điều lệ Đảng quy định, là trung tâm đoàn kết trong chi bộ và trong nhà trường, chấp hành đầy đủ mọi chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của địa phương, cụ thể hóa Nghị quyết của cấp ủy cấp trên vào thực tiễn của chi bộ để lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, cùng với chi bộ, lãnh đạo chuyên môn, các đoàn thể, lãnh đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết thực hiện tốt Chỉ thị của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc ‘Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Lãnh đạo thực hiện tốt công tác đánh giá chất lượng hàng năm, trong nhiệm kỳ chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, chuyên môn và các đoàn thể trong nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, không có hiện tượng vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật xảy ra trong nhà trường.

 

 

Nhiệm kỳ 2020 - 2022 Chi bộ trường THCS Bản Ngoại đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ với những nội dung cụ thể. Mục tiêu tổng quát là quản lý, sử dụng có hiệu quả hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị được cung cấp, nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia. Xây dựng tập thể đảng viên trong chi bộ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đồng sức, đồng lòng tất cả vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường ra trường, thầy ra thầy, trò ra trò. Giáo dục, dạy học cho học sinh đi đôi với việc rèn luyện đạo dức, tác phong, lối sống cho học sinh đặc biệt là học sinh cá biệt. Duy trì hàng năm chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 02 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã được Đảng bộ xã Bản Ngoại khen thưởng.

Tại Đại hội này, các đ/c đảng viên chi bộ trường THCS Bản Ngoại đã tham gia phát biểu ý kiến, nhìn nhận những tồn tại, khó khăn, đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực trong công tác dạy và học của các Đảng viên trong chi bộ trong thời gian qua, cùng với những kế hoạch chi tiết của nhà trường, trong thời gian tới: tin tưởng rằng chi bộ nhà trường sẽ thực hiện tốt các kế hoạch và mục tiêu đề ra.

Ban biên tập trang web trường THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 7.502
Năm 2021 : 27.834