Saturday, 28/05/2022 - 22:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

TỔ CHUYÊN MÔN ,Y TẾ, LIÊN ĐỘI THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Buổi chiều ngày 02/02/2018 tổ chuyên môn, y tế THCS Bản Ngoại kết hợp tổ chức chuyên đề giáo dục giới tính vị sức khỏe thành niên năm học 2017-2018

Tổ chuyên môn, Y tế, Liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức Chuyên đề giáo dục giới tính vị thành niên vào buổi chiều ngày 02/02/2018. Với mục đích giáo dục học sinh hiểu biết về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên.Trang bị cho học sinh những kiến thức, kĩ năng cần thiết để tự chăm sóc vệ sinh bảo vệ cơ thể và bảo vệ bản thân trước những nguy cơ bị dụ dỗ, xâm hại tình dục.Chuyên đề do cô giáo TPT Nguyễn Thị Thanh Huyền dẫn chương trình. 

 

 

 Chuyên đề gồm 2 bước: Bước 1 Cô giáo Hoàng Thị Ngoan trình bày nội dung kiến thức và những thay đổi trong độ tuổi vị thành niên, bước 2 phần thi của học sinh với 3 đội thi gồm 3 phần. Đầu tiên là phần khởi động do người dẫn chương trình đặt câu hỏi cho từng đội thi, tiếp theo là phần dung chuông trả lời câu hỏi.

 

 

 

 

 

 

Ngoài phần thi của các đội chơi, người dẫn chương trình còn xen các phần thi giành cho khán giả. Mỗi một câu hỏi đặt ra học sinh xẽ giơ tay trả lời câu hỏi và nhận một phần quà của người dẫn chương trình. Phần chơi dành cho khán giả đã làm cho chuyên đề chở nên vui vẻ và nhộn nhịp hơn.

 

 

 

 

Phần thi thứ 3 phần thi trả lời câu hỏi cũng là phần thi cuối cùng của người dẫn chương trình đặt ra để thử thách 3 đội chơi và sau phần thi này đã tìm ra được đội chiến thắng đạt số điểm cao nhất. 

 

 

 

 

Qua buổi chuyên đề HS đã biết thêm về những biến đổi tâm sinh lý của cơ thể trong độ tuổi mới lớn qua đó biết được những việc nên làm và không nên làm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và chia sẻ bạn bè xung quanh. 

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.225
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 4.514
Năm 2022 : 50.170