Thursday, 21/10/2021 - 08:45|

Chiều ngày 09/01/2018 Chi đoàn thanh niên trường THCS Bản Ngoại tổ chức chăm sóc, vệ sinh khu di tích lịch sử đồi Thành Trúc xóm Đầm Mua xã Bản Ngoại

Hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về Chi đoàn thanh niên trường THCS Bản Ngoại lại tổ chức vệ sinh, chăm sóc khu di tích lịch sử đồi Thành Trúc xóm Đầm Mua xã Bản Ngoại, do đồng chí Đào Thị Hương-Bí thư chi đoàn trường dẫn đoàn. Mở đầu là lễ dâng hương do đoàn viên và các em đội viên ưu tú nhằm chi ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Sau đó Chi đoàn đã tích cực vệ sinh chăm sóc khu di tích lịch sử. Buổi vệ sinh chăm sóc được thực hiện vào buổi chiều ngày 09/02/2018.