Monday, 17/01/2022 - 05:40|

Lễ kết nạp Đoàn viên mới tại khu di tích lịch sử Đồi Thành Trúc - xóm Đầm Mua - xã Bản Ngoại

Ngày 20/5/2017 Chi đoàn trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức lễ dâng hương và kết nạp đoàn viên mới tại khu di tích lịch sử Đồi Thành Trúc xóm Đầm Mua – xã Bản Ngoại

Thực hiện hướng dẫn của Đoàn xã Bản Ngoại và chương trình công tác Đoàn năm học 2016- 2017 của chi đoàn trường THCS, Liên đội trường THCS đã giới thiệu 17 đội viên lớn tuổi ưu tú tham gia lớp đối tượng đoàn do Đoàn xã Bản Ngoại tổ chức vào tháng 3/2017. Nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển thêm lực lượng đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết để làm nòng cốt trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới ngày 20/5/2017 được sự nhất trí của BCH Đoàn xã Bản Ngoại và Chi bộ trường THCS Bản Ngoại, Chi đoàn trường THCS tổ chức lễ dâng hương và kết nạp đoàn viên mới tại khu di tích lịch sử Đồi Thành Trúc xóm Đầm Mua – xã Bản Ngoại nơi Bác Hồ đã từng sống và làm việc. Đến dự buổi lễ kết nạp có: Đ/c Nông Văn Lợi bí thư Đoàn Xã Bản Ngoại, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền TPT đội trường THCS Bản Ngoại. Cùng toàn thể các Đ/c đoàn viên trong chi đoàn và 17 em đội viên lớn tuổi ưu tú.

Được chính thức trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở đây các đồng chí đoàn viên mới cảm thấy rất vinh dự và tự hào đồng thời cũng cảm nhận được quyền lợi cũng như trách nhiệm của một người đoàn viên là phải luôn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để cống hiến cho quê hương, đất nước.

Sau lễ kết nạp đoàn viên các đồng chí đoàn viên mới đã tham gia lao động vệ sinh, quét dọn chăm sóc khu di tích lịch sử.

Sau đây là một số hình ảnh:

Chào cờ

Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu

Đ/c Đào Thị Hương - Bí thư chi đoàn đọc quá trình phấn đấu của Thanh niên

Em Lê Minh Thành đại diện các bạn đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn

Đồng chí Nông Văn Lợi Bí thư Đoàn Xã Bản Ngoại đọc Quyết định kết nạp đoàn viên

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền- TPT Đội thực hiện tháo khăn quàng đỏ.

Đ/c Nông Văn Lợi và đ/c Đào Thị Hương trao huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.

Đ/c Nguyễn Hải Nam đại diện cho các đ/c đoàn viên mới đọc lời hứa

Đ/c Nông Văn Lợi - Bí thư Đoàn xã Bản Ngoại phát biểu

Chăm sóc khu di tích lịch sử