Wednesday, 17/08/2022 - 19:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Liên đội thcs bản ngoại tổ chức chương trình:“vui hội trăng rằm - thắp sáng ước mơ thiếu nhi việt nam” - năm 2017.

Ngày 14/9/2017 liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức đón tết Trung thu cho các em học sinh. Với chương trình "Thắp sáng ước mơ, thiếu nhi việt nam" với không khí vui tươi ,phấn khởi của các em học sinh.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Đại Từ, Ban Chấp hành Đoàn xã - Hội đồng Đội xã Bản Ngoại,  Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2017 - 2018 của Liên đội THCS Bản Ngoại.

        Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu năm 2017, đồng thời tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong toàn trường, nhằm rèn kĩ năng sống cho học sinh; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

        Được sự nhất trí và tạo điều kiện của chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên. Sáng ngày 4/10/2017 Liên đội THCS Bản Ngoại đã long trọng tổ chức chương trình: “Vui hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam” năm 2017.

        Đến dự và chung vui với chương trình: “Vui hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam”, có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban chấp hành đoàn xã Bản Ngoại, các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường

  Về phía nhà trường có: Cô: Lưu Tuyết Mai - Bí thư chi Bộ - hiệu trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Quang Đăng: Phó Bí thư chi Bộ - phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo, và hơn 400 em học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ.

  Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của thầy và nhà trường,Sau đó Anh Nông Văn Lợi -  Bí thư đoàn xã lên đọc thư của Bác Chủ tịch nước gửi thiếu nhi cả nước và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu. Tiếp theo chương trình  là cô giáo Lưu Tuyết Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, lên phát biểu động viên các em học sinh nhân dịp tết trung thu. Sau đó là phần thi “Bày mâm cỗ trung thu” của 12 tập thể lớp, trong thời gian thi  bày mâm cỗ Trung thu, các em học sinh đã được tham gia các trò chơi dân gian sôi nổi như: Kẹp bóng tiếp sức, bịt mắt đánh trống, đi xe đạp chậmvv…

 Với bàn tay khéo léo ,sáng tao của các em học sinh, cùng sự hỗ trợ của các thầy cô chủ nhiệm, phụ huynh học sinh thời gian 45 phút các chi đội đã tạo ra những mâm cỗ trung thu đẹp mắt, đầy sáng tạo và ý nghĩa.

Kết quả thu “Bày mâm cỗ trung thu” Nhất: chi đội 8B, Nhì chi đội 7C, 9B

Ba chi đội: 9C, 7B, 6C và 6 chi đội còn lại đạt giải Khuyến khích.

Cũng trong dịp Tết trung thu này Liên đội đã lồng ghép tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam” mong muốn trong Thiếu nhi toàn liên đội tấm lòng nhân ái. Với hoạt động giao lưu với các em học sinh tiêu biểu cho ý trí vươn lên trong học tập. Trong chương trình với mục đích “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam” Liên đội đã vận động các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh ủng hộ cho phong trào với tổng số tiền quyên góp được là: 3.600.000 đồng, liên đội đã trao toàn bộ số tiền trên cho các các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trong liên đội và học sinh Nguyễn Văn Hoá - chi đội 9C mắc bệnh hiểm nghèo. Cũng trong dịp này nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ phần nào những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để mang đến cho các em một tết trung thu ấm áp, tình thương, vui tươi và hạnh phúc góp phần thắp sáng ước mơ thiếu nhi việt nam, Liên đội nhà trường cũng dành tặng 24 xuất quà Tung thu trị giá: 1.200.000 đồng cho các em còn gặp hoàn cảnh khó.

  Sau đây là một số hình anh của ngầy hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 41
Tháng 08 : 1.177
Năm 2022 : 53.619