Saturday, 28/05/2022 - 20:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức ngày hội "Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên" và hội thi "Em yêu Tổ Quốc Việt Nam" năm học 2016 - 2017

Ngày 29/4/2017 liên đội THCS Bản Ngoại đã long trọng tổ chức Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” và Hội thi “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam”

     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 của Liên đội THCS Bản Ngoại, căn cứ vào Hướng dẫn số 07-HD/HĐĐ ngày 28 tháng 3 năm 2017 của Hội đồng Đội huyện Đại Từ. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017).

     Với mục đích giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình “Rèn luyện đội viên”.

      Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017); tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, từ đó khơi dậy trong thiếu nhi phong trào "Em yêu lịch sử Việt Nam" để thiếu nhi toàn liên đội có những hành động, việc làm cụ thể góp phần gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

     Ngày 29/4/2017 liên đội THCS Bản Ngoại đã long trọng tổ chức Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” và Hội thi "Em yêu tổ quốc Việt Nam". Đến tham dự động viên và chung vui với thầy và trò trong Ngày hội có ông:

Ông Nguyễn Đức Hạnh - Chủ tịch Hội khuyến học xã.

Ông Nông Văn Cường - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Ông Trần Văn Thìn - Ủy viên ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Cùng các ông, bà là ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, toàn thể các thầy cô giáo và 435 em học sinh nhà trường.

     Trong ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên” đã diễn ra một số hoạt động như văn nghệ, vẽ tranh, cắm hoa, chơi trò chơi …và lồng ghép Hội thi "Em yêu tổ quốc Việt Nam" các em trong 3 đội thi đã trải qua 3 phần thi: Phần I: “Tự hào thiếu nhi Việt Nam”; Phần II: “Theo dòng lịch sử”; Phần III: “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam”, các đội thi đến từ 4 khối lớp tham gia các phần thi rất sôi nổi, hào hứng và đầy sáng tạo. Kết thúc Hội thi BTC đã trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì và 1 Giải Ba. Sau phần tổ chức Hội thi, liên đội đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Sẵn sàng cho 99 em đội viên khối 7 và giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Trưởng thành cho 99 em học sinh khối 9.

      Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.225
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 4.514
Năm 2022 : 50.170