Monday, 27/06/2022 - 18:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Liên đội THCS Bản Ngoại tổ chức sơ kết thi đua đợt I phát động phong trào thi đua đợt II

Buổi sáng ngày 27/11/2017 Liên đội THCS Bản Ngoại sơ kết thi đua đợt I phát động phong trào thi dua đợt II trong toàn Liên đội

Buổi sáng ngày 27/11/2017 Liên đội THCS Bản Ngoại  sơ kết thi đua đợt I phát động phong trào thi đua đợt II trong toàn Liên đội. Thay mặt liên đội cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền-TPT đội đã đánh giá phong trào thi đua đợt I, trong đợt thi đua đa số học sinh có ý thức ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó làm bài tập ở nhà và đi học đầy đủ đúng giờ, có nề nếp trong học tập và tham gia các hoạt động của Liên đội. Từ những phấn đấu và rèn luyện của đợt thi đua thứ nhất toàn Liên đội đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Căn cứ các tiêu chí thi đua và các hoạt động của Liên đội trong đợt thi đua thứ nhất, Liên đội đã trao thưởng cho những chi đội có thành tích cao nhằm động viên kịp thời  tinh thần thi đua học tập của các chi đội.

  Ngoài ra trong đợt thi đua Liên đội còn trao thưởng cho 24 đội viên đạt nhiều bông hoa điểm giỏi, chúc cho các đội viên xẽ có thêm nhiều bông hoa điểm giởi và chúc cho Liên đội THCS Bản Ngoại sẽ có nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong đợt thi đua tiếp theo.

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 30
Tháng 06 : 1.183
Năm 2022 : 51.418