Tuesday, 28/09/2021 - 01:25|

LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG ĐÈN ÔNG SAO TRAO NGÀN MONG ƯỚC VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO NUÔI LỢN ĐẤT

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội trường THCS Bản Ngoại.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện, Ban thường vụ Đoàn xã Bản Ngoại về việc tổ chức Tết trung thu năm 2020 cho thiếu nhi.

Sáng ngày 28/9/2020 Liên đội THCS Bản Ngoại đã tổ chức chương trình “Tặng đèn ông sao – trao ngàn mong ước ” năm 2020 cho thiếu nhi và phát động phong trào nuôi lợn đất trong liên đội.

Dự chương trình có:

Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó chủ tịch xã Bản Ngoại

Anh Nông Văn Lợi - Bí thư Đoàn thanh niên xã Bản Ngoại

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích, Liên Đội trường THCS Bản Ngoại tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020, đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

Đại biểu dự chương trình

Cô giáo Đào Thị Hương - Tổng phụ trách Đội ôn lại lịch sử ngày tết Trung thu

Liên Đội Tặng quà và đèn ông sao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn Thanh niên xã Bản Ngoại tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó chủ tịch xã Bản Ngoại phát biểu

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.  Nhằm giáo dục cho các em đội viên và học sinh tính tự quản, tính tiết kiệm từ khi còn nhỏ dần dần sẽ góp phần trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em. Đồng thời thông qua đó gây quỹ để hoạt động cho chi đội và liên đội trong năm học như: Giúp bạn nghèo hiếu học. Liên đôi trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức phát động phong trào nuôi heo đất trong năm học 2020-2021.

Liên đội phát động phong trào nuôi lợn đất năm học 2020 - 2021