Thursday, 21/10/2021 - 09:25|

Liên đội triển khai cuộc thi “Đọc sách vì tương lai”

Thực hiện Công văn số 20-CV/HĐĐ của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên ngày 05/9/2018 về việc triển khai cuộc thi “Đọc sách vì tương lai”. Nhằm phát triển phong trào đọc sách, hình thành văn hóa đọc trong thiếu niên, nhi đồng.

Thực hiện Công văn số 04-CV/HĐĐ của  Hội đồng Đội huyện Đại Từ ngày 10 tháng 9 năm 2018 “V/v triển khai cuộc thi “Đọc sách vì tương lai”.

Với mục đích tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội trong tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi; tạo môi trường phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc; tạo điều kiện để thiếu nhi nêu lên tiếng nói, quan điểm của mình về các vấn đề liên quan đến các em thông qua nhận xét, bình luận các nội dung trong cuốn sách.

Liên đội THCS Bản Ngoại đã triển khai Kế hoạch, thể lệ cuộc thi “Đọc sách vì tương lai”, thực hiện tốt công tác tuyên truyền cuộc thi tới 100% các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên đội tổ chức cho học sinh đăng ký tham gia cuộc thi tại website: docsachvituonglai.vn. Giáo viên TPT Đội phối hợp, hướng dẫn thiếu nhi tham gia cuộc thi và thông báo tới đông đảo học sinh, đội viên, thiếu niên, nhi đồng đăng ký tham gia dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Biên tập trường THCS Bản Ngoại