Saturday, 28/05/2022 - 20:14|

Ngày hội "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

LIÊN ĐỘI THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2017)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Liên đội THCS Bản Ngoại. Thiết thực chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2017).

Mục đích tuyên truyền, giáo dục cho Đội viên truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em Đội viên được giao lưu, học hỏi tích cực tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Đội ngày càng vững mạnh.

Hòa chung trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 24/3/2017, Liên đội THCS Bản Ngoại đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn".

Đến dự với Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" có:

Anh: Nông Văn Lợi - Bí thư đoàn xã Bản Ngoại

Cô: Lưu Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy: Nguyễn Quang Đăng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô: Đào Thị Hương - Bí thư chi đoàn nhà trường.

Anh: Vũ Quang Huy -  Bí thư chi đoàn xóm Phú Hạ.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường  toàn thể các em học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em trong đội ca khúc Măng non và các thầy cô trong Chi đoàn nhà trường biểu diễn, sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, cô giáo Lưu Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc Ngày hội.

Ngày hội diễn ra trong thời gian từ 7h30 ngày 24/3/2017 và kết thúc lúc 10h30 cùng ngày, với nhiều nội dung phong phú như: Ôn truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết nạp 11 Đội viên ưu tú vào Đoàn, thi dạ hội hóa trang, thi nấu cơm, văn nghệ và nhiều trò chơi hấp dẫn các em như: Kéo co, đẩy gậy, bịt mắt đánh trống, nhảy bao bố vv...

Cũng trong Ngày hội, với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học tập tốt. Liên đội cũng dành tặng 1 bộ bàn ghế học tập trị giá: 700.000 đồng, và hai phần quà trị giá 400.000 đồng cho 2 học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi, nguồn kinh phí trao tặng được trích ra từ Phong trào Kế hoạch nhỏ của Liên đội xây dựng trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Kết nạp 11 Đội viên ưu tú vào Đoàn

Liên đội tặng 1 bộ bàn ghế học tập cho học sinh Tiến - lớp 7B