Tuesday, 28/09/2021 - 01:54|

Sáng ngày 12/10/2020 Trung tâm Y tế huyện Đại Từ phối hợp với trường THCS Bản Ngoại tổ chức hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức thái độ thực hành về Dân số - Sức khỏe sinh sản - Kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên năm 2020.

Đồng chí Hoàng Thị Quỳnh - Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Đại Từ triển khai truyền thông trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 421 em học sinh nhà trường. Đồng chí đã triển khai truyền thông về giới tính, tình bạn, tình yêu, sức khỏe sinh sản vị thành niên, dịch vụ dân số kế hoạch hóa gia đình.

Qua buổi truyền thông đã giúp các em có kiến thức đúng về giới tính, tình bạn, tình yêu, sức khỏe sinh sản ở tuổi vị thành niên.

Sau đây là một số hình ảnh buổi truyền thông: