Tuesday, 28/09/2021 - 01:51|

Sáng ngày 2/11/2020 trường THCS Bản ngoại phối hợp với Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Sở thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em, kỹ năng phòng chống ma túy, lạm dụng trẻ em trong buổi sinh hoạt dưới cờ.

Thực hiện công văn số 570/PGD ĐT- Công tác học sinh ngày 19 tháng 10 năm 2020 của phòng giáo dục đào tạo huyện Đại Từ về việc tổ chức truyền thông luật trẻ em; kĩ năng phòng chống ma túy; xâm hại lạm dụng trẻ em cho học sinh THCS năm học 2020.

Dự buổi tuyên truyền có:

Đ/c Trần Bảo Khánh – Cán bộ tuyên truyền.

Đ/c Hoàng Anh - Cán bộ tuyên truyền.

Đ/c Phạm Điền Phong - Chuyên viên phòng GD-ĐT Đại Từ.

Đ/c Lưu Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi tuyên truyền đã đem đến cho thầy và trò trường THCS Bản Ngoại những kiến thức và kĩ năng hết sức cần thiết trong cuộc sống. Thầy và trò trường THCS Bản Ngoại đã nghiêm túc tiếp thu những kiến thức, kĩ năng hết sức bổ ích đó.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ban biên tập trang web