Saturday, 28/05/2022 - 22:20|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI NHẬN QUÀ TỪ TRƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM” TỈNH THÁI NGUYÊN

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc học trực tiếp chuyển sang học trực tuyến là giải pháp bắt buộc khi học sinh không thể đến trường. Tuy nhiên, vẫn còn một số học sinh trong nhà trường đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận mô hình giáo dục mới này do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, không có thiết bị cũng như đường truyền internet để kết nối.

Ngày 04 tháng 01 năm 2022 trường THCS Bản Ngoại rất may mắn có 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ trương trình “sóng và máy tính cho em” của tỉnh Thái Nguyên.

Đây là những món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập đạt kết quả tốt, đồng thời phần nào khích lệ, động viên tinh thần của các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh vượt qua khó khăn, thách thức trong thời gian dịch bệnh bùng phát, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.