Monday, 27/06/2022 - 18:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

Hội Nghị quy trình bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trường THCS Bản Ngoại nhiệm kì 2021-2026.

         Thứ tư, ngày 07 tháng 07 năm 2021 tại trường THCS Bản Ngoại đã diễn ra Hội Nghị quy trình bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trường THCS Bản Ngoại nhiệm kì 2021-2026.

          Đoàn  công tác đã thông qua Quyết định về việc thành lập Tổ công tác; phổ biến tiêu chuẩn và quy trình bổ nhiệm lại chức danh hiệu trưởng

        Tại Hội nghị đồng chí Lưu Tuyết Mai đến kỳ bổ nhiệm lại đã báo cáo tự kiểm điểm trong thời gian 5 năm giữ chức vụ hiệu trưởng và đề ra phương hướng phấn đấu của bản thân nếu được bổ nhiệm lại. 

          Với tinh thần làm việc dân chủ, thẳng thắn, khách quan đoàn công tác đã lấy ý kiến phát biểu tham gia của các đồng chí CBGVNV trong  nhà trường  góp ý kiến cá nhân về việc tự đánh giá kết quả công tác trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng. Các ý kiến đóng góp đều đánh giá cao thành quả công tác của đồng chí  hiệu trưởng trong nhiệm kỳ vừa qua.

        Tổ công tác đã hướng dẫn và tổ chức lấy phiếu tín nhiệm. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự ban lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.  

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 30
Tháng 06 : 1.183
Năm 2022 : 51.418