Tuesday, 28/09/2021 - 03:09|

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020-202`1

Buổi chiều ngày 18/09/2020 được sự nhất trí của phòng GD&ĐT trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức họp phụ hunh học sinh đầu năm 2020-2021

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục - đào tạo, chiều ngày 18 tháng 9 năm 20120 Trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh lần thứ nhất năm học 2020-2021

Hội nghị Phụ huynh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của nhà trường. Thông qua Hội nghị này, đ/c Lưu Tuyết Mai-Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến kế hoạch năm học, các chủ trương, nhiệm vụ cũng như sứ mệnh đào tạo của nhà trường đến từng gia đình học sinh. Đồng thời, cũng qua đây, nhà trường có thể siết chặt mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình, nâng cao hiệu quả phối kết hợp trong việc cùng nhau giáo dục học sinh... Sự thành công và hiệu quả trong công tác quản lý học sinh được chi phối và chịu sự tác động mạnh mẽ từ việc tạo lập mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Sau khi họp chung toàn trường GVCN sẽ mời phụ huynh về lớp để triển khai các công việc cần làm trong năm học tới của lướp mình.

Hội nghị phụ huynh lần thứ nhất năm học 2020-2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ đây, những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng, tin tưởng mới từ quý bậc phụ huynh lại được gửi gắm vào nhà trường. Và cũng từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui thành công.

Sau đây là một số hình ảnh được chi nhân tại cuộc họp