Thursday, 21/10/2021 - 09:19|

TẶNG QUÀ GIÁO VIÊN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

Công đoàn và nhà trường tặng quà cho giáo viên gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán 2018

Giáo viên trường THCS Bản Ngoại đã trải qua học kỳ I năm học 2017-2018 và bước sang học kỳ II với những trang giáo án và những bài giảng miệt mài bên học sinh. Nhân dịp tết đến xuân về các đồng chí giáo viên lại cùng nhìn lại một năm qua những hoạt động mà trường đã làm được và những hoạt động còn tồn tại cần phải sửa đổi.

Cũng nhân dịp này các đồng chí giáo viên cũng không quên chia xẻ những tâm tư tình cảm và những món quà đối với đồng nghiệp, nhất là những giáo viên thuộc diện gia đình chính sách. Công đoàn nhà trường đã dành tặng 3 xuất quà cho 3 đồng chí giáo viên trong nhà trường cùng với đó là lời chúc cho các gia đình có một năm mới mạnh khỏe an khang thịnh vượng.