Tuesday, 28/09/2021 - 03:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

THẦY CÔ TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI DỌN DẸP VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, trường THCS Bản Ngoại "hối hả" dọn vệ sinh lớp học. Ghi nhận tại trường  trong chiều ngày 24/4, đội ngũ giáo viên cùng với phụ huynh cùng nhau dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, lớp phòng, phòng chức năng, khuôn viên sân trường, nhà trường còn kết hợp phun thuốc khử trùng và rắc vôi bột ở sân trường... để đảm bảo  môi trường học tập sạch sẽ, an toàn.

Ban giám hiệu nhà trường cho biết đã chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng học, hành lang và phòng làm việc để đảm bảo an toàn nhất cho học sinh, giáo viên của nhà trường. Nhà trường cũng đã chuẩn bị cách ly tạm thời tại phòng y tế khi phát hiện học sinh có biểu hiện lâm sàng về dịch tễ, để phối hợp với cơ quan chức năng kịp thời đưa đến những khu cách ly theo đúng quy định.

Cũng trong buổi chiều hôm đó nhà trường rất vinh dự được nhận hỗ trợ thêm khẩu trang, xà phòng, dung dịch sát khuẩn của UBND huyện Đại Từ. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường đ/c Lưu Tuyết Mai hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đồng thời hứa sẽ sử dụng phần quà đã nhận đúng mục đích. 

 

 

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 7.502
Năm 2021 : 27.834