Saturday, 28/05/2022 - 22:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI

           Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết.

 

 

Trường THCS Bản Ngoại đã có  những hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta. Thông qua phong trào“Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” và chương trình “Xuân ấm tình thương” nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau trong thiếu nhi.

 

 

 không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho học sinh được vui xuân, đón Tết. Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể, các lực lượng xã hội, các cán bộ giáo viên, nhân viên và thiếu nhi toàn trường dành cho các em đội viên, có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

 

 

Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hôm nay, trường THCS Bản Ngoại long trọng tổ chức chương trình Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường THCS Bản Ngoại. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

 

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.225
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 4.514
Năm 2022 : 50.170