Sunday, 28/11/2021 - 22:19|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC -NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 7/10/2021, Trường THCS Bản Ngoại tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022. Đến dự có đồng chí Chu Quang Hưng- Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy-Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, cùng toàn thể cán bộ viên chức người lao động trong nhà trường.

Trong năm học 2020 – 2021 Trường THCS Bản Ngoại đã đoàn kết, tập trung trí tuệ sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng học tập của học sinh luôn được nâng lên.

Tại hội nghị đ/c Lưu Tuyết Mai-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã thay mặt đoàn chủ tịch  thông qua báo cáo những thành tích đã đạt được của năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị cũng được nghe  báo cáo của Ban thanh tra nhân dân ;  Báo cáo thu, chi tài chính , tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm và chân thành của CBGV về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới quản lý tài chính…

Phần cuối chương trình Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên và các tổ trưởng lên ký cam kết thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Bản Ngoại năm học 2021- 2022  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Bản Ngoại vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị