Tuesday, 28/09/2021 - 01:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS Bản Ngoại long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Mở đầu là lễ đón học sinh khối 6 với những gương mặt ngây thơ, bỡ ngỡ khi bước vào ngôi trường mới trường THCS Bản Ngoại

Trong buổi lễ khai giảng còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô và đội ca khúc măng non nhà trường biểu diễn để chào đón năm học mới năm học 2020-2021.Với người dẫn chương trình là cô giáo Nguyễn Thị Thùy Liêm.

sau khi đọc tâm thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

 Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới Tiếp theo chương trình buổi lễ cô giáo: Lưu Tuyết Mai- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học.

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường còn được các ban nghành đoàn thể,UBND xã, các Doanh Nghiệp đóng trên địa bàn xã đến tham dự, tặng hoa và chúc mừng.

Trong năm qua, thầy trò trường THCS Bản Ngoại thấm nhuần lời dạy của Người đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học.

Trong buổi lễ cô Đoàn Thị Linh, CTCĐ- thường trực ban thi đua nhà trường lên thông qua Quyết định thi đua khen thưởng năm học 2020-2021

Buổi lễ khai giảng phòng GD & ĐT Đại Từ và UBND xã Bản Ngoại cũng đã có những món quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên trong học tập và chúc các em  đạt được những thành tích cao trong năm học mới. 

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Bản Ngoại  sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân. 

 

 

Ban biên tập trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 7.500
Năm 2021 : 27.832