Friday, 24/09/2021 - 12:35|

TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9 NĂM 2021

Khi ngồi trên ghế nhà trường nhiều  học sinh có suy nghĩ  không biết sau này mình nên chọn nghề gì cho bản thân, mình có năng khiếu làm nghề nào hay chọn nghề theo đam mê, vì khi bạn đam mê bạn sẽ làm việc tốt công việc. Nhưng không, logic này không hoàn toàn không chính xác.

Vì thế ngày 28 tháng 04 năm 2021 trường THCS Bản Ngoại tổ chức chương trình hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 9 .Với đội ngũ giáo viên giảng dạy lâu năm dày dạn kinh nghiệm, các thầy cô đã hướng nghiệp cho bản thân  các bạn học sinh cần xác định xem thế mạnh của mình là gì. Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân mình nhất.

Chúc cho các em học sinh sau khi được nghe thầy cô hướng dẫn sẽ tìm được cho mình một lựa chọn tốt, trở thành những công dân có ích cho xã hội

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học hướng nghiệp