Tuesday, 28/09/2021 - 03:06|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI

Hiện tại  tình hình dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng. Nhằm tiến tới cho các e học sinh trở lại trường trong năm học 2019-2020. Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh tại trường học. Trường THCS Bản Ngoại đưa ra 1 số thông tin  để giúp các em phòng tránh  bệnh tốt nhất trong năm học.

Để phòng chống dịch trong trường học ngay từ đầu năm học trường đã treo pano, áp phíc phát tờ rơi và tổ chức đo thân nhiệt cho các em học sinh. Nhà trường còn tổ chức tuyên truyền do cô Bế Thị Dinh-Nhân viên y tế trường học, tuyên truyền trước buổi chào cờ cho CBGVNV và học sinh về diễn biến tình hình dịch covid-19 và những triệu chứng và các biện pháp phòng bệnh mới nhất hiện nay.

Nhà trường sẽ thường xuyên cập nhật và truyền tải thông tin về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch và tình hình dich bệnh mới cho CBGVNV và học sinh cùng với phụ huynh trong suốt năm học 2020-2021.