Sunday, 28/11/2021 - 21:54|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC NĂM 2021

Thời gian vừa qua, tình trạng học sinh bị đuối nước liên tiếp xảy ra ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước: …Đuối nước đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng được dư luận quan tâm. Nhất là vào dịp hè, các bạn học sinh được nghỉ học

Thực hiện Công văn Số: 646/PGDĐT-YTTH  V/v hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học năm học 2021-2022. Sáng ngày 25 tháng 09 năm 2021 Cô Bế Thị Dinh cán bộ Y tế trường THCS Bản Ngoại đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh trong nhà trường bằng hình thức qua hệ thống phát thanh loa của nhà trường, học sinh ngồi tại lớp lắng nghe để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Qua công tác tuyên truyền giúp các em hiểu biết thêm về cách phòng tránh tai nạn đuối nước và cũng mong rằng các em học sinh hãy quan tâm hơn nữa đến vấn đề này, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bản thân và những người thân trong gia đình về tai nạn đuối nước.