Tuesday, 28/09/2021 - 02:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bản Ngoại

XÃ BẢN NGOẠI, TRƯỜNG THCS BẢN NGOẠI TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2019

Ngày 14 tháng 11 năm 2019, Ủy ban Nhân dân Tỉnh Thái Nguyên ra Quyết định số: 3677/QĐ-UB công nhận Trường THCS Bản Ngoại huyện Đại Từ  đạt Chuẩn quốc gia mức độ I. Đây cũng là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục đào tạo huyện Đại Từ, của địa phương và của Trường THCS Bản Ngoại, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ CB, GV, NV và các em học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đuaDạy tốt - Học tốt” góp phần vào sự phát triển của giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Được sự quan tâm tạo điều kiện của quan tâm của Huyện ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ cùng Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bản Ngoại. Trường THCS Bản Ngoại long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường THCS đạt Chuẩn quốc gia và kỷ niệm 37 năm ngày NGVN (20/11/1982-20/11/2019).

 BTC rất vui mừng và hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo. Sự hiện diện của quý vị đại biểu là niềm vinh dự lớn lao, sự động viên cổ vũ để thầy và trò trường THCS Bản Ngoại phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học, quyết tâm giữ vững danh hiệu trường THCS đạt Chuẩn quốc gia. 

 Thay mặt cho Ban tổ chức, xin nhiệt liệt chào đón toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh đã về tham dự buổi lễ hôm nay.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chi ân thầy cô, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước do thầy và trò nhà trường biểu diễn

 1. Múa Hào khí Việt Nam- Đất nước tiếng vọng ngàn đời do các em học sinh lớp 9B biểu diễn

2. Múa Chiều lên Bản Thượng do các em học sinh lớp 7B biểu diễn

3. Múa Nghĩa sư đồ do các em học sinh lớp 8A biểu diễn

4. Đơn ca “ Đại Từ cảm xúc non thiêng” do thầy giáo Nguyễn Văn Kim biểu diễn

5. Múa hồn thiêng đất Việt do các em học sinh lớp 9C biểu diễn

6. Hát múa Người thầy do cô giáo Lưu Tuyết Mai và các em học sinh lớp 8B biểu diễn

 

Tiếp theo chương trình là Lễ chào cờ hát quốc ca và đội ca của đại biểu cùng thầy và trò trường THCS Bản Ngoại diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng

Thầy giáo Nguyễn Quang Đăng thông qua chương trình 

1. Văn nghệ chào mừng

  1. Chào cờ. 
  2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi lễ.
  3. Khai mạc buổi lễ
  4. Lãnh đạo nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường THCS Bản Ngoại đạt chuẩn Quốc gia.
  5. Đại biểu lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Công bố quyết định của UBND tỉnh và trao bằng công nhận trường THCS Bản Ngoại đạt chuẩn quốc gia.
  6. Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tặng hoa nhà trường
  7. Tặng hoa, nhận quà của các cá nhân, tập thể về dự buổi lễ.
  8. Phát biểu ý kiến, cảm ơn của lãnh đạo UBND xã Bản Ngoại.
  9.  Bế mạc buổi lễ

Tiếp theo chương trình, BTC xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông Nguyễn Hữu Đông- CT UBND xã Bản Ngoại lên khai mạc buổi lễ.

Với những thành tích đã đạt được trong công tác xây dựng trường THCS Bản Ngoại đạt chuẩn Quốc gia và đã được UBND tỉnh Thái Nguyên ra quyết định công nhận. Hôm nay trong không khí long trọng của buổi lễ tôi xin trân trọng giới thiệu ông Lê Thanh chuyên viên phòng giáo dục Đại biểu đại diện cho lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Đại Từ  lên công bố Quyết định công nhận trường  đạt Chuẩn quốc gia

 Thời khắc quan trọng và là niềm vui chung của thầy và trò trường THCS Bản Ngoại cũng như của toàn Đảng và nhân dân xã Bản Ngoại tự hào niềm vinh dự này được đón nhận Bằng đạt Chuẩn quốc gia  

 Trong buổi lễ hôm nay Ban tổ chức BTC vui mừng được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa của quý vị đại biểu, của các tổ chức, cá nhân về dự lễ.

Năm nay kỷ niệm lần thứ 37 ngày nhà giáo việt Nam các thế hệ nhà giáo lại thấy tự hào về vị trí xã hội của người thầy. Trong ngày vui này các thầy, cô giáo cùng các em học sinh của trường lại có dịp tìm về cuội nguồn xưa để ôn lại những gì mà lịch sử mãi còn nghi nhận. Chúng ta cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 

 Đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, người thầy có vị trí đặc biệt quan trọng, Người Thầy không những phải giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ mà còn phải tận tâm, yêu nghề không ngừng nâng cao đạo đức, tác phong nhà giáo, đúng như Bác Hồ đã dạy : “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tích cực thi đua dạy tốt, học tốt” và “Mỗi thầy cô giáo phải thật sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, các thế hệ giáo viên và học sinh cả nước nói chung và của Trường THCS Bản Ngoại nói riêng ra sức thi đua vượt qua mọi khó khăn gian khổ để giảng dạy và học tập, không ngừng phấn đấu vươn lên cùng với sự chuyển mình của quê hương, đất nước.

 Với sự quyết tâm của thầy và trò, sự giúp đỡ của Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, quý bậc phụ huynh và nhân dân xã  Bản Ngoại, chúng ta tin tưởng rằng trường Trường THCS Bản Ngoại sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, xứng đáng là trường đạt Chuẩn Quốc gia .

Buổi lễ đón Bằng công nhận trường THCS Bản Ngoại đạt Chuẩn quốc gia, kỷ niệm 37 năm ngày NGVN  đến đây là kết thúc. Thay mặt cho Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các quý vị đại biểu. Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các em học sinh học tốt, rèn luyện tốt mai sau là chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

 

Trang web THCS Bản Ngoại

Bài tin liên quan
Tin mới
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 7.501
Năm 2021 : 27.833